Isariyaisae
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Welcome to Isariya fan club ...(บอร์ดใหม่นะคะ บอร์ดเก่าล่มไปแล้วก็ไม่เป็นไรเนอะ..)
 
บ้านLatest imagesค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว

Go down 
+2
Jujuz
maipim
6 posters
ผู้ตั้งข้อความ
maipim

maipim


จำนวนข้อความ : 14
Registration date : 15/03/2009

แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว   แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว EmptyWed Mar 25, 2009 8:03 pm

ข่าววันที่ 24 มีนาคม 2552 แหล่งข่าวจาก สยามรัฐ

เซอร์ไพรซ์คนดูชนิดคาดไม่ถึง สำหรับ เอ๊ะ - อิศริยา สายสนั่น นางเอกภาพดีของวงการ ที่จะรู้กันดีว่า ที่ผ่านมาเธอจะพยายามหลีกเลี่ยงฉากเลิฟซีน โดยเฉพาะ ฉากประกบปาก มาตลอด แต่มาถึงเรื่อง “สาปภูษา”ปรากฏว่า เธอเสีย “จูบแรก”ให้ อั๋น - วิทยา วสุไกรไพศาล พระเอกหล่อหวาน ภาพดี หน้าใส ขวัญใจสาวแท้ สาวเทียมไปเรียบร้อยซะแล้ว ดังภาพที่นำมาฝากกันนี้

ก่อนหน้านี้ คาดกันว่า เอ๊ะ อิศริยา อาจจะต้องเสีย “จูบแรก”ให้กับพระเอกชื่อดังอย่าง แดน - วรเวช ดานุวงศ์ หรือ ออย - ธนา สุทธิกมล ในละครเรื่อง “กุหลาบซ่อนหนาม”ซึ่งในเรื่องนั้น เอ๊ะ จะต้องพลิกบทแบบหมดจด ต้องเล่นเป็น สาวเปรี้ยวปริ๊ดที่ปลอมตัวมาเป็น นางพยาบาล เพื่อมาดูแล แดน วรเวช ที่สุขภาพไม่แข็งแรง ที่เป็นน้องชายของ ออย ธนา แต่ลับหลังเธอพยายามยั่วยวนให้พี่น้องแตกกันเพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวของเธอ

ประมาณว่าใน “กุหลาบซ่อนหนาม”ผู้ชมจะได้เห็น เอ๊ะ อิศริยา เล่นคาแรคเตอร์สไตล์ อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ กันเลยทีเดียว ซึ่งละครจะ อุดมเลิฟซีน แบบ ตบ-จูบมากมาย จึงคาดว่า เอ๊ะ จะเสียซิง ให้ แดน-ออย แน่ๆ แต่แล้วกลับถูก อั๋น วิทยา ตัดหน้า “เปิดซิงจูบแรก”ไปอย่างเส้นยาแดงผ่าแปด

งานนี้ เอ๊ะ อิศริยา ยอมรับว่า เครียดมาก ทั้ง กลัวแม่โกธร และกลัวแฟนละครไม่ชอบ ตอนถ่ายฉากนี้กดดันมาก คิดถึง “พี่แอน ทองประสม”เป็นตัวอย่าง โชคดีที่ฟีดแบคออกมาดีมาก แต่ไม่อยากให้แฟนละครติดกับฉากนี้มากเกินไป อยากให้ดูภาพรวมทั้งเรื่องมากกว่า“จริงๆ ในละครออกมาแค่แว๊บเดียว เอ๊ะไม่คิดว่าจะมีฟีดแบคแรงขนาดนี้ แต่ยอมรับว่า ตอนถ่ายฉากนี้เอ๊ะกดดันมาก เพราะว่าถ่ายอยู่ 5 เทคก็ยังใช้ไม่ได้ ลองจูบหลอกก็ใช้ไม่ได้ ผู้กำกับก็ให้จูบจริงเลย เอ๊ะยิ่งเครียด เพราะยังไม่ได้บอกให้คุณแม่รู้เลย สถานการณ์กดดันมาก แต่เอ๊ะก็นึกถึง พี่แอน ทองประสม คิดว่า ขนาดพี่แอน เขายังยอมจูบจริงเลย แล้วคนดูก็ยังชื่นชอบชื่นชมพี่แอน ไม่มีใครว่า ก็เลยคิดว่า ลองดูล่ะกันเป็นไงเป็นกัน เพราะไม่อยากให้ทีมงานต้องรอเราคนเดียว”

“หลังละครออกอากาศ ก็ถูกเพื่อนแซวว่า นี่เธอจูบจริงเลยเหรอ แต่ฟีดแบคจากผู้ชมส่วนใหญ่จะชอบ เอ๊ะเลยได้รู้ว่า อ๋อ...ที่แท้คนดูละครไทยนี่เขาจะชอบ ให้พระเอก นางเอก พ่อแง่แม่งอนกัน กุ๊กกิ๊กกัน ก็ค่อยโล่งอกที่รอดมาได้ ไม่มีคนด่าว่าแรงๆ”

“กับคุณแม่ ก่อนถ่ายคุณแม่ไม่รู้มาก่อนว่า ว่าจะมีการจูบจริง พอละครออกมา คุณแม่ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะคุณแม่จะซีเรียสเรื่องนี้มาก ก็ดูคุณแม่ตึงๆ ไปเหมือนกัน ก็ขอโทษคุณแม่ คุณแม่ก็บอกว่า ทำไปแล้ว แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ก็ต้องเตรียมรับสิ่งที่จะตามมาให้ได้ ทุกวันนี้ เราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้กันอีกเลย”

เห็นมีคนเชียร์ให้ เอ๊ะ เป็นแฟน อั๋น นอกจอ

“ก็มีคนเชียร์กันเยอะมาก ไปไหนมีแต่คนมาถามว่า พี่อั๋น ไม่มาด้วยเหรอ พี่อั๋น ในละครหล่อมากเลย ตัวจริงหล่อหรือเปล่า อยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ เอ๊ะก็ขำ ขำ แต่เอ๊ะชื่นชมพี่อั๋นนะคะ พี่อั๋นเขาเป็นคนที่สุภาพมาก เวลาจะจับมืออะไรนี่ พี่เขาจะขอโทษแล้ว ขอโทษอีก เอ๊ะยังเคยบอกคุณแม่ว่า ลูกว่าลูกขี้เกรงใจแล้วนะ แต่พี่อั๋นนี่ทั้งสุภาพและขี้เกรงใจยิ่งกว่าลูกอีก แต่หลังจากจบละคร ก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ”

รู้สึกยังไงที่ เอ๊ะ มีภาพเรียบร้อย แสนดี แต่มักจะถูกให้เล่นแต่บท ยั่วยวน เซ็กซี่ตลอด ตั้งแต่ นางบาป,กลิ่นแก้วกลางใจ,สาปภูษา รวมทั้งละครใหม่ กุหลาบซ่อนหนามที่แรงกว่าทุกเรื่องอีก

“เอ๊ะว่าดีนะคะ ที่ผู้ใหญ่ยื่นบทดีๆ มาให้ เพราะก่อนหน้านี้เอ๊ะจะได้แต่บท หญิงสาวเรียบร้อย เจ้าน้ำตา มาตลอด แต่หลังจากนางบาป ทำให้ผู้ใหญ่มองว่า เอ๊ะ สามารถเล่นได้มากกว่านั้น เพราะหลังจากนั้นก็มีเรื่อง กิ่งกาหลง ที่เอ๊ะต้องเล่นตั้งแต่สาวยันแก่, กลิ่นแก้วกลางใจที่ต้องเล่นบทร้ายยั่วยวน, ปี่แก้วนางหงส์ ต้องเล่นทั้งบทคนดี และบทผีร้าย จนมาถึงเรื่องสาปภูษา ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือการแสดงด้วย เอ๊ะต้องขอบคุณผู้ใหญ่มากกว่า ที่ให้โอกาสเอ๊ะ เอ๊ะก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ”

http://www.siamrath.co.th/uifont/NewsDetail.aspx?cid=91&nid=34978
ขึ้นไปข้างบน Go down
Jujuz

Jujuz


จำนวนข้อความ : 75
: 35
Registration date : 08/09/2008

แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว   แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว EmptyThu Mar 26, 2009 10:57 pm

อ่อ จูบจริงๆด้วยแว๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่เป็นไรพี่อั๋นน่ารัก รับได้ๆ

แหม..ถ้าพี่อั๋นไม่มีแฟนก็ดีนะจะได้เชียร์ๆ แต่ก็ไม่เป็นไรเชียร์ในจอก็ดะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
P-unun

P-unun


จำนวนข้อความ : 90
Registration date : 25/10/2008

แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว   แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว EmptyThu Mar 26, 2009 10:59 pm

หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ ถ้าจะรักเอ๊ะมากๆเลยนะ เขียนข่าวดีๆให้เอ๊ะตลอดเลย

กับแดนไม่ต้องจูบจริงน่ะดีแล้ว เดี๋ยวแฟนคลับเขาจะเคืองนะฮ่าฮ่า

วันนั้นดูสัมพาษณ์พี่ออย ให้สัมพาษณ์ดีมากๆ ลิมิตการทำงานขึ้นอยู่กับแต่ละคน เขายังไงก็ได้ นี้แหละสมเป็นนักแสดงที่แท้จริง(เจ๊เชียร์ออกนอกหน้าเปล่าอิอิ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
Ah-Mare
Admin
Ah-Mare


จำนวนข้อความ : 250
: 27
Registration date : 03/09/2008

แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว   แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว EmptyFri Mar 27, 2009 8:01 pm

คนมันดีหนังสือก็เชียร์ก็เด่เจ๊จูบแรกจูบเดียวจูบสุดท้ายน่า
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://isariyaisae.ace.st
tonruk
จำนวนข้อความ : 54
Registration date : 20/10/2008

แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว   แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว EmptyMon Apr 27, 2009 12:17 am

อิอิ พี่เอ๊ะ เลิฟซีนทีไร ขึ้นหน้าหนึ่งตลอดเลย อิอิ
ขึ้นไปข้างบน Go down
uyar
จำนวนข้อความ : 1
Registration date : 03/02/2010

แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ดูละครเอ๊ย้อนหลัง   แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว EmptyWed Feb 03, 2010 12:40 am

สวัสดีจ้าแฟนคลับเอ๊ะทุก ๆ คน สำหรับใครที่พลาดละคเรื่องกุหลาบซ่อนหนาม

เข้าไปดูย้อนหลังได้นะค่ะ http://www.xn--42c2b7aci0e8g.net/

ดีใจจังที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศซักที่ รอดูตั้งนานล่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
แดน-ออย เซ็งเป็ด! “อั๋น”ตัดหน้าเปิดซิง “เอ๊ะ”เสียจูบแรกซะแล้ว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Isariyaisae :: พูดคุยประสาคนรักเอ๊ะ..-
ไปที่: